Mùng 1 sớm mai, mùng hai khai sáng với món gà tre nướng

Để được yên ổn làm ăn buôn bán, nên vào ngày mùng 2 và ngày 16 âm lịch những người buôn bán, kinh doanh thường bày biện một mâm cúng cầu cho cả tháng làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Và món gà tre nướng Chấn Phong sẽ là một món trang trọng dành cho ngày cúng này đồng thời nó còn là một món ăn ngon đáng để thưởng thức.

 

Gà tre nướng Chấn Phong khai sáng mùng 2 đầu tháng

 

Gà trong biểu tiệc của người Việt Nam là con vật có khả năng kêu gọi ánh sáng xua tan bóng đêm, u ám mang lại sự sống cho muôn loài. Chính vì vậy trên mâm cúng của người Việt Nam luôn có sự xuất hiện của con gà thường được chế biến theo kiểu truyền thống là luộc. Tuy nhiên người kinh doanh họ không ưa chuộng màu trắng bệch của con gà luộc, họ cho rằng màu này không mang lại may mắn cho công việc kinh doanh. Cho nên món gà tre nướng Chấn Phong sẽ là lựa chọn thích hợp trong trường hợp này.

Gà tre nướng Chấn Phong với màu đỏ nâu của thịt gà được nướng chín ở nhiệt độ thích hợp ngụ ý xua đi những điều không may mắn mang lại vận đỏ, sung túc cho người kinh doanh.

Gà tre nướng Chấn Phong được chế biến từ giống gà tre Thuần chủng không lai tạp như gà tre thông thường, vì vậy đây có thể được xem như con vật linh thiêng để tế thần mang lại mưa thuận gió hòa cho người làm ăn.

 

Gà tre nướng Chấn Phong thịt chắc, rắn rỏi khi chế biến vẫn giữ nguyên con chân và cánh bẻ gập về phía sau tư thế quỳ chầu rất thích hợp để bày lên mâm cúng.

 

Gà tre nướng Chấn Phong món ăn tuy quen mà lạ

Gà tre nướng nói chung rất quen thuộc với người dân Việt Nam nhưng qua tài nấu nướng của đầu bếp Chấn Phong món này trở nên lạ miệng và hấp dẫn vô cùng. Bạn có bao giờ để ý là mỗi tháng cứ vào mùng 2 và 16 công ty cúng món gà đều ế vì không ai ăn nhưng với gà tre nướng Chấn Phong chắc chắn ăn một con vẫn chưa làm bạn đã cơn thèm. Vậy gà tre nướng Chấn Phong có gì đặc sắc và thu hút đến vậy

– Gà được chọn để nướng là gà tre được nuôi theo hướng hữu cơ chỉ ăn các loại thức ăn tự nhiên không dùng thức ăn công nghiệp chứa kháng sinh hay thuốc tăng trọng thịt ngọt và thơm nguyên chất.

 

– Gà được tẩm ướp bởi các gia vị thuần Việt như lá chanh bông tím, tỏi Lý Sơn, tiêu sọ trắng được tuyển chọn cẩn thận

 

– Với công thức chế biến truyền thống được các đầu bếp Chấn Phong tìm tòi học hỏi tạo nên một món gà tre nướng có hương vị hoàn toàn khác biệt các món gà nướng được bán trên thị trường.

 

Và cuối cùng là để thưởng thức món gà tre nướng không hề khó. Bạn chỉ cần gọi điện thoại trước 45 phút trước giờ cúng là đã có ngay một con gà nướng nóng hổi bày lên mâm.

 

CHẤN PHONG co.op

Trụ sở chính: 151 Quách Văn Tuấn, P.5, TP.Tân An, Long An .

Văn phòng TP.HCM: 3/17 Thành Thái, phường 14, Q10.

Điện thoại: 0902 990 223 – 08888 00 449

Email: chanphong.co.op@gmail.com

Website: http://gatrechanphong.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *