GIỚI THIỆU HTX BẢO TỒN PHÁT TRIỂN GIỐNG GÀ TRE CHẤN PHONG

HTX BẢO TỒN PHÁT TRIỂN GIỐNG GÀ TRE CHẤN PHONG là đơn vị kinh tế đầu tiên trên cả nước tập thực hiện bảo tồn giống gà TRE Việt Nam thuần chủng và phát triển trở thành một sản phẩm nông nghiệp có giá trị cao trên thị trường. Được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo tỉnh Long An và đặc biệt sự quan tâm của UBND TP Tân An, HTX Chấn Phong chính thức thành lập và đưa sản phẩm ra mắt thị trường vào năm 2015. Sau 7 năm thực hiện công tác gìn giữ và chọn lọc giống nhằm mục đích dần ổn định nguồn gien cũng như đồng bộ về kiểu hình, tính trạng. Khởi đầu HTX Chấn Phong gồm có 1 trang trại trung tâm tại Tp Tân An và 5 trang trại vệ tinh tại các xã, huyện lân cận với tổng đàn gà hơn 10.000 con, hiện nay đàn gà TRE thịt của HTX Chấn Phong đang cung cấp cho thị trường phía Nam mỗi tháng hơn 6.000 sản phẩm gà TRE  chất lượng cao.

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở: 151 Quách Văn Tuấn, phường 5, Tp Tân an, Tỉnh Long An.

Văn phòng Tp.HCM: 157-159 Xuân Hồng, phường 12, Q.Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh: G17 Ter Cư xá Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ và đặt hàng:

08888.00449

0902.990223

Email: chanphong.co.op@gmail.com

Gà TRE Chấn Phong là thương hiệu sản phẩm của Chấn Phong co.op – đơn vị tập thể được xây dựng trên nền tảng là niềm tin yêu của những người con Nam Bộ tại vùng đất Long An anh hùng bất khuất.

Thịt Gà TRE Chấn Phong luôn mang đến hương vị thơm ngon, đặc trưng, tinh tế trong từng sản phẩm, khi thưởng thức bạn sẽ đắm chìm trong hương vị của từng thớ thịt ngọt lịm, thơm đậm đà mà chắc chắn không có sản phẩm gà nào khác có thể so sánh được. Với tiêu chí và ước nguyện đồng hành cùng khách hàng mến yêu phát triển bền vững cùng chinh phục mọi tín đồ có gu ẩm thực khó tính nhất cũng phải gật gù vừa ý ; đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên của Chấn Phong co.op được đào tạo chuyên nghiệp  để thực hiện quy trình chăn nuôi đặc thù dành riêng cho giống gà TRE Chấn Phong nhằm phục vụ món gà tre ngon nhất cùng với dịch vụ cung ứng sản phẩm và hậu mãi chuyên nghiệp

Sứ mệnh:  “Phát triển mạnh giống gà TRE của người Việt Nam (với thương hiệu Gà TRE Chấn Phong) nhằm tôn vinh sản vật riêng của người Việt đồng thời phục vụ cho cộng đồng những sản phẩm An toàn, chất lượng”, ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ cán bộ HTX Chấn Phong đang nỗ lực hàng ngày để cho ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam.

Tầm nhìn: HTX Chấn Phong phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp gà TRE hàng đầu Việt Nam với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

 

Giá trị cốt lõi: Hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ra giống gà TRE ngon nhất, HTX Chấn Phong ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của sản phẩm là thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm tin của người tiêu dùng. Các tiêu chí quan trọng sau đây luôn được chúng tôi giữ gìn phát triển.

  • Chất lượng là hàng đầu : với tiêu chí chất lượng là quan trọng  nhất đối với các sản phẩm của HTX Chấn Phong đều thực hiện theo quy trình chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch tễ và chịu sự kiểm tra gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Giá thành phù hợp: HTX Chấn Phong cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến quy trình chăn nuôi, sản xuất, bảo quản và phân phối để sản phẩm của chúng tôi có mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, giúp cho đối tác kinh doanh phát triển mạnh, đồng bộ với HTX Chấn Phong trên con đường chinh phục thị trường ẩm thực trong và ngoài nước.
  • Đúng tiến độ giao hàng: với quy trình tiếp nhận đơn hàng, giao SP tận nơi với đội ngũ năng động, nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi luôn đáp ứng đủ và đúng thời gian giao hàng để các khách hàng luôn có sản phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như chế biến món ăn.

Triết lý kinh doanh: Phát triển = kinh doanh nghiêm túc + phụng sự xã hội , HTX Chấn Phong luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người đồng hành cùng chúng tôi

 

 

Với khách hàng

Ø  Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ø  Đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu và động lực để phát triển.

Với cộng đồng

Ø  Trở thành đơn vị vững mạnh góp phần phát triển kinh tế của địa phương

Ø  Hướng dẫn và hỗ trợ người dân có kiến thức trong quá trình tạo ra sản phẩm gà TRE sạch và thơm ngon.

Ø  Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người chăn nuôi góp phần tái cơ cấu sản phẩm nông nghiệp theo định hướng của Chính phủ.

Ø  Chia sẻ khó khăn với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội của HTX.

Với cán bộ, công nhân viên, thành viên:

Ø  Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, thành viên là bộ phận không thể tách rời với HTX. Đây cũng chính là hình ảnh đại diện cho HTX Chấn Phong.

Ø  Sự thịnh vượng của cán bộ, công nhân viên, thành viên HTX Chấn Phong là tiêu chí gắn liền với sự phát triển các sản phẩm của HTX.

Ø  Tạo điều kiện học tập, nâng cao kiến thức và thăng tiến trong qua trình phát triển HTX.

 

 

HTX Chấn Phong hỗ trợ giao hàng đến tận nhà và tư vấn cho khách hàng