Doanh nghiệp ngoài kinh doanh thuần túy cần biết

Doanh nghiệp ngoài kinh doanh cần biết chuẩn bị Mâm Lễ vật cúng vía Thần Tài, Thổ Đại ngày mùng 2, 16 hàng tháng đầy đủ nhất và bài văn khấn cúng cho công việc sản xuất, kinh doanh, buôn bán của gia chủ thuận lợi “tiền vào như nước” , “phù hộ” cho các gia chủ mua may bán đắt, Phúc Lộc đầy nhà!

Vì sao doanh nghiệp cần phải Thờ Cúng Thần Tài, Thổ Địa?

Tương truyền rằng Ông Thần Tài và Ông Thổ Địa rất gần gũi với dân chúng, nhất là ông Địa lúc nào cũng vui vẻ cười đùa và rất thương con nít. Vì vậy mà dân chúng có điều gì lo lắng bức xúc thì nên khấn nguyện với ông Thần Tài, Thổ Địa 2 ông sẽ  hóa giải phù hộ cho, mọi việc sẽ như ý tốt đẹp!

Việc thờ cúng Vía Thần Tài, Thổ Địa là tín ngưỡng tâm linh có từ lâu của người Việt và người Hoa với mong muốn công việc làm ăn phát đạt, Phát lộc, mọi điều suôn sẻ, nhất là với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh, sản xuất, chủ cửa hàng, Doanh Nghiệp, Công ty.

Người Việt và người Hoa không chỉ cúng Vía Thần Tài, Thổ Địa vào ngày mùng 10 Tết, mà cúng quanh năm, hàng tháng mùng 2, 16 âm lịch nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh, sản xuất thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”.

Gợi ý mâm cỗ Vía Thần Tài, Thổ Địa

Lễ vật dùng để cúng bái Thần Tài, Thổ Địa thường là các món ăn ngon như heo vịt quay, gà, hoa quả, nước uống hàng ngày…và các loại giấy tiền vàng mã. Cúng Vía Thần Tài, Thổ Địa thường được thực hiện hàng tháng nên người dân không sắm lễ vật rình rang như cúng khai trương, cúng giao thừa. Việc chọn lễ cúng cả con heo quay thường không khả thi vì thứ nhất là tốn kém, thứ hai là sau khi cúng mọi người không ăn hết, vả lại thịt heo là món dễ ngấy. Một gợi ý không tồi cho bạn lúc này là nên thử dâng lên món gà tre. Gà tre thịt chắc, ngọt ăn đậm vị mà không ngấy; một con gà tre sau khi làm sạch trọng lượng tầm 700-900 gr vừa ăn không to cũng không quá nhỏ, chỉ từ 100k là bạn có thể mua được gà tre sạch của Chấn Phong Co.op về luộc dâng cúng hoặc tiện lợi hơn một chút là bạn có thể gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận nơi món gà tre nướng truyền thống, bạn không cần phải bỏ công sức chuẩn bị chị cần bày biện và đốt nhang cầu khấn

Một mâm cỗ chuẩn gồm các món như sau:

– Gà tre luộc hoặc gà tre nướng

– Hoa cúc, rượu, vàng giấy…

– Bánh mì, bánh hỏi…

– Ngoài ra, cúng Thần tài còn có khay vàng giấy, hai bên bát hương là hai cây đèn nhỏ, một khay nước gồm 3 cốc nước và 2 chén rượu.

GÀ TRE NƯỚNG ĐỆ NHẤT VỊ NGON

Địa chỉ: Số 3/17 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP. HCM

Hotline: 088.8800.449

Email: luongminhquang99@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *